Đam mê năm xưa

Biết bao nhiêu năm đam mê muonline thời còn cắm tăm trốn học vào quán net. Thời buổi ngày càng phát triển ai cũng mất dần đam mê năm xưa dần dần lo chuyện cơm áo gạo tiền không còn vô tư như hồi trẻ con nữa.

Nhớ biết bao những năm 2003, thời gian đó muonline bắt đầu xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam. Qua bao nhiêu phiên bản từ Season 1 đến tận bây giờ mới nhất hiện tại là phiên bản Season 19.

Số của Season càng lớn, game thủ càng dần dần vắng bóng tại trò chơi hơn. Cũng chỉ vì không thể lúc nào cũng kè kè cái máy tính bên cạnh được. mặc dù cũng cố gắng tìm đến các MU mobile trải nghiệm, nhưng mà sao không thể tìm kiếm được cảm giác như muonline PC vậy.

trên thì trường hàng loạt các MU ra mắt liên tục từ đủ các Season, 1 nhóm cộng đồng Admin đâu đó vẫn tồn tại, Nhiều admin từ bỏ cuộc chơi dừng lại chuyển nghề, 1 số phát triển game khác, 1 số admin thì tha hóa theo trò chơi khiến cho cộng đồng muonline ngày càng đi xuống. Tuy nhiên MU Online vẫn sống và vẫn được chăm bẵm bới 1 số nhóm, tổ chức admin với khát khao đưa Muonline trở về thời kì hoàng kim. 

 

1 số hình ảnh tuổi thơ của 1 số game thủ thời đó

MU Online sẽ tồn tại trong bao lâu?

Có quá nhiều câu hỏi đặt ra thế hệ 8x 9x già đi ai sẽ là người tiếp nối, MU Online liệu có còn tồn tại?

Cộng đồng Mu hiện tại mặc dù có sóng gió, nhưng MU Tiên Phong tin rằng Muonline sẽ không bao giờ mất đi, vẫn luôn là món ăn tinh thần trong máu của thế hệ 8x 9x.

làm sao cho các bạn trẻ bây giờ có thể biết đến Muonline 1 trò chơi nhập vai hấp dẫn hay như thế này.

Giải Pháp.

Thực sự rất vui mừng khi bao nhiêu năm mong ngóng. cuối năm nay hoặc đầu năm tới tính theo lịch âm, MU Tiên Phong sẽ cho ra mắt sản phẩm Phiên bản Mobile sử dụng song song với PC

Dự án Mobile đã được đi vào phát triển từ đầu năm 2023 với mã nguồn phát triển bởi công ty IGCN

 

Hình ảnh về phiên bản Mobile chạy song song với PC của công ty IGCN

Phiên bản mobile được viết lại mã nguồn theo nền tảng game Mobile vì vậy FPS có thể đạt được lên đến 60 FPS. thậm chí vượt qua cả phiên bản PC về độ mượt mà.

chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm thú vị mới mà tất cả chúng ta đang cùng chờ đợi.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *