Giới thiệu

Xin chào các bạn, đây là khu vực nơi chúng tôi giải thích về vấn đề đổi Class + item, cũng như hướng dẫn quy trình để đổi class.

Chẳng hạn, bạn là người thích sự khéo léo, sẽ chơi DW, Kundun, Elf, Rune. Nhưng cũng có người thích sự mạnh mẽ chơi khô máu liều lĩnh, lao vào v.v tất cả các điều đó đều bắt nguồn từ tính cách ngoài đời của game thủ.

Với việc khởi đầu 14 Class dẫn đến 1 số người chơi xây dựng 1 nhân vật đến mức cao, nhưng pk không thể lại người chơi khác, đơn giản chỉ là lối chơi của Class đó không phù hợp với bản thân + tính cách của nhân vật đó, dần dần sinh ra chán nản rồi bỏ game chờ đợi máy chủ mới ra làm lại.

MU Tiên Phong luôn luôn hiểu vấn đề đó, vì vậy, việc đổi Class được hình thành đi trái với nguyên tắc làm việc của Webzen, Hậu quả mang lại, sẽ ít có người chơi cày cuốc bán những acc nhỏ hơn! và 1 số người chơi cày Class luyện cấp nhanh nhưng sau đó đổi sang Class cày cấp khó và mạnh giao tranh.

Vì vậy các nguyên tắc sau đây của MU Tiên Phong được phát hành luôn muốn giữ trung hòa được 2 trường hợp của nhà phát hành Webzen và MU Tiên Phong.

Đổi Class:

 • Việc đổi Class chỉ diễn ra khi bắt đầu khi 1 máy chủ mới khi đã đủ thời gian 3 tháng mới tiến hành áp dụng đổi class thời gian tính từ khi open, những vật phẩm khóa đi kèm nhân vật sẽ được đổi Free.

Chi phí đổi Class:

 • Chi phí 500k TP coins hoặc WC trường hợp không trừ cấp độ với các Class trên hoặc dưới 1200 level
 • Chi phí 150k TP coins hoặc WC trường hợp trừ 30 cấp độ với các Class trên hoặc dưới 1200 level
 • Chi phí 500k TP coins hoặc WC trường hợp không trừ cấp độ với các Class dưới 1100 level
 • Chi phí 150k TP coins hoặc WC trường hợp trừ 50 cấp độ với các Class trên hoặc dưới 1100 level
 • Chi phí 150k TP coins hoặc WC và không trừ cấp đối với Class cấp dưới 1000.

Chi phí đổi Item đi kèm việc đổi Class:

 • 100k TP coins hoặc WC cho 1 món đồ + 10k cho mỗi cấp độ (đối với server open được dưới 6 tháng)
 • 100k cho tất cả món đồ đối với các server đã mở hơn 6 tháng.

Chuyển đổi Seed Socket:

Seed socket đối với phiên bản Webzen quá yếu, việc săn đồ thần trở nên không ai săn, seed trở lên mất giá trị, hơn nữa phải ghép lên Seed 20, quá tốn thời gian và công sức, người chơi đam mê muonline đa số giờ người chơi đã đi làm, chúng tôi muốn mọi người chơi game giải trí thay vì suốt ngày cắm mặt vào máy tính.

Chi phí chuyển Seed socket:

 • Thu thập 1 Rare ticket 6 để đổi sang Seed mà bạn thích.
 • Rare ticket 6 có thể kiếm được thông qua Moss Bless.
 • Trường hợp sử dụng Rate ticket 6 sang mục đích khác BQT sẽ không hỗ trợ

Thêm option cho vệ thần:

Vệ thần phiên bản gốc nhà phát hành, sẽ hên xui ra op, vì vậy bạn nâng cấp đôi khi sẽ mất op xịn ở vệ thần thấp hơn 1 bậc.

 • Thu thập 1 Rare ticket 6 để thêm op mà bạn thích.
 • Rare ticket 6 có thể kiếm được thông qua Moss Bless.

Thêm Option bông tai (Earing):

đối với nhà phát hành webzen bông tai cũng như trường hợp vệ thần, nó cũng sẽ random op khi nâng cấp. Nhưng đối với phiên bản MU Tiên Phong, bạn chỉ cần nâng cấp nó lên, nó sẽ tự động thêm option theo cấp độ, ví dụ: Earing 1: 1 option, bông 2: 2 option, bông 3 3option…

Tuy nhiên 1 số trường hợp sẽ bị lỗi thông qua chaos mix, bạn cần gửi yêu cầu hỗ trợ cho chúng tôi thông qua trang quản lý tài khoản: mục gửi yêu cầu hỗ trợ. chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn Free để tạo lại option cho Earing.

Trên đâ là những chính sách chúng tôi sẽ can thiệp trực tiếp vào tài sản cá nhân của bạn(tức tài khoản của bạn) về việc chuyển đổi item và Class.

Quy trình thao tác + Đổi Class hoặc hỗ trợ về kỹ thuật trò chơi:

Tất cả các Admin của MU Tiên Phong đều tự do tình nguyện dành thời gian của mình để giúp đỡ người chơi hết sức có thể. Ngoài ra, hãy tìm kiếm các bài viết của chúng tôi để xem liệu vấn đề của bạn đã được giải quyết chưa chưa. Nếu bạn chắc chắn yêu cầu của bạn chưa được xử lý, hãy gửi cho chúng tôi nội dung ngắn gọn và đi vào trọng tâm vấn đề bạn đang gặp phải. Chúng tôi được phép không trả lời hoặc đóng vé nếu bạn Spam, hoặc lặp lại vấn đề quá nhiều lần.

Thông qua trang trang quản lý tài khoản: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó gửi yêu cầu hỗ trợ đến kỹ thuật của trò chơi.

MU Tiên Phong trân trọng thông báo