I. Giới thiệu nhân vật Kỵ Sĩ Ảo Ảnh – Illusion Knight

“Tên của hắn là Jacquard, một kẻ bề tôi trung thành của Kundun, ngay từ khi sinh ra hắn đã có khả năng thiên bẩm về kiếm thuật, tất cả các đồng nghiệp đều bị hắn dễ dàng vượt qua mặc dù hắn chẳng cần phải nỗ lực nhiều. Nhưng chưa bao giờ hắn được công nhận là một Đấu Sĩ Phép Thuật – Magic Gladiator, vì lý do hắn chẳng thể nào dùng được Kiếm Ma Thuật hoặc những phép màu giống như ông cha hắn. Jacquard luôn tự cho rằng bản thân mình yếu kém và thiếu năng lực, hắn khao khát chứng tỏ bản thân và lòng trung thành với Kundun.

Trong một lần tập luyện cùng đồng nghiệp, vào khoảnh khắc bất ngờ, trên tay trái của Jacquard xuất hiện một thanh kiếm ảo ảnh khi hắn ta vô thức giơ tay trái của mình lên để chống lại đường kiếm của đối thủ. Đó là giây phút thay đổi cuộc đời của Jacquard, hắn bắt đầu tập luyện và mài giũa kỹ năng của mình bằng ảo ảnh kiếm, không những thế, thiên tài kiếm thuật còn có thể tạo ra được chính ảo ảnh của bản thân mình để tấn công kẻ thù. Cuối cùng hắn cũng đã có được danh tiếng và được Kundun để ý đến.

Nhiệm vụ xâm nhập Lâu đài Máu là mệnh lệnh đầu tiên Jacquard được chính tay Kundun bí mật giao phó, sau khi phát hủy kết giới và hoàn thành nhiệm vụ, Jacquard bất ngờ phát hiện những hành tung đáng ngờ của lực lượng Lemuria ở gần Lost Tower, ngay lập tức hắn báo cho Kundun và nhận được lệnh điều tra bổ sung. Không may cho Jacquard, hắn đã bị phát hiện và bị tấn công. Hắn bị thương nặng và phải trốn vào vực sâu của Lost Tower.

Đã bao nhiêu thời gian trôi qua. Khi tỉnh táo lại. Những thay đổi trong suy nghĩ của Jacquard dần hình thành. “Lost Tower ? Đây là không là nơi tập trung những thuộc hạ khác của Kundun sao? Lẽ nào chính Kundun muốn trừ khử mình ?” Jacquard gào lên trong cơn thịnh nộ không thể kiểm soát, Kundun đã bỏ rơi hắn, một kẻ bề tôi trung thành giờ đây khi đã không còn giá trị lợi dụng sẽ đều bị vứt bỏ sao ? Không thể nào, Jacquard không cam tâm, chỉ có sự trả thù đối với Kundun mới giúp hắn thoát khỏi Lost Tower, nơi mà hàng loạt lực lượng của quân sư Lemuria và Kundun chĩa kiếm vào hắn.

Jacquard gào lên trong sự điên cuồng, những nhát kiếm giờ đây chỉ còn lại sự thịnh nộ và phẫn uất, hắn lao vào tấn công kẻ địch với thanh kiếm ảo ảnh trên tay, vô số kẻ địch phải gục ngã nhưng cơn thịnh nộ của Jacquard vẫn chưa nguôi. Cho đến khi gặp Balrog, kẻ đứng đầu Lost Tower, một đối thủ mạnh. Trận chiến khốc liệt đã xảy ra sau đó, Jacquar đối mặt với kẻ địch bằng tất cả sức lực của mình, hắn không có định sẽ bỏ mạng tại Lost Tower, đối với hắn ta, còn có một đối thủ lớn hơn, một đối thủ mà nhất định chính tay hắn phải tự tay kiết liễu.

Jacquard bị đánh gục không biết bao nhiêu lần trước lưỡi hái của Balrog, nhưng lần nào cũng đứng dậy mặc dù trên cơ thể toàn máu. Lần cuối cùng, Jacquard sử dụng hết sức mạnh và ý chỉ của mình, vô số thanh kiếm tạo ra một cơn bão khổng lồ, hắn muốn tung ra đòn cuối cùng.

Cánh cửa tòa tháp hé mở, một bàn tay nắm chặt thanh trường kiếm, người đang dần lê bước từng bước ra khỏi nơi tối tăm. Jacquard thoát khỏi Lost Tower trên người còn ướt đẫm máu của Balrog.

Từ đó, chẳng ai thấy Jacquard nữa, chỉ xuất hiện một Hiệp Sĩ Ảo Ảnh, người đang trên con đường tìm kiếm và trả thù Kundun.”

II. Thông tin chi tiết về Kỵ Sĩ Ảo Ảnh – Illusion Knight

1. Tạo nhân vật :

 • Miễn phí
 • Xuất hiện tại bến tàu Lorencia
 • Từ level 1 – 220 : 5 point mỗi cấp.
 • Từ level 220 – 400 : 6 poing mỗi cấp.

 

2. Bonus chỉ số Nhanh Nhẹn, thêm điểm chỉ số AGI sẽ tăng lực tấn công và phòng thủ.

 • Dưới 1.500 AGI: 0% ~ 10%
 • AGI 1.501 ~ 2.000: 10% ~ 30%
 • Hơn 2.001 AGI: 30% ~ 45%

3. Bonus Party , nhận được thêm EXP nhận được khi ở trong nhóm có:

 • Kỵ Sĩ Ảo Ảnh – Illusion Knight
 • Đang cập nhật.
 • Đang cập nhật

4. Thứ hạng thăng tiến nhân vật : 

 • Illusion Knight – Khởi tạo nhân vật.
 • Mirage Knight – Sau khi đạt cấp 220 và hoàn thành nhiệm vụ
 • Illusion Master – Sau khi đạt cấp 400 và hoàn thành nhiệm vụ.
 • Mystic Knight – Sau khi đạt cấp 800 và hoàn thành nhiệm vụ.

.

III. Công thức tính điểm tiềm năng

ĐANG CẬP NHẬT

IV. Các loại Wings

Hình ẢnhTên gọiCấp độ yêu cầu
Áo Choàng Sắt150
Áo Choàng Kỵ Sỹ210
Áo Choàng Tử Thần400
Áo Choàng Hận Thù800
Đang Cập Nhật1200
Cánh Chinh Phục400
Cánh Thiên Thần và Ác Quỷ350
Cánh Quyền Lực Tối Cao750

 

V. Bộ chiêu thức của Illusion – Knight

Hình ẢnhMô tả chiêu thứcYêu cầu
Chém Ngang :  Chém ngang để gây sát thươngTuyệt chiêu của vũ khí
Ảo Ảnh Kiếm : Vận sức triệu hồi ra 1 thanh ảo ảnh kiếm ở tay trái tăng sức tấn công.Cấp tối thiểu: 25. Mua tại NPC Phù Thủy Morgana (Lorencia 130-126)
Chém Thịnh Nộ : Lao tới tấn công kẻ thù trước mặt theo hình quạt.AGI: 80. Mua tại NPC Phù Thủy Morgana (Lorencia 130-126)
Phong Kiếm : Phóng ra thanh kiếm tạo thành cơn lốc tấn công kẻ địch trước mặtAGI: 650. Mua tại NPC Phù Thủy Morgana (Lorencia 130-126)
Ảo Ảnh Hồn : Triệu hồi ảo ảnh của chính bản thân tấn công quái vật ở gần.AGI: 900. Hoàn thành nv2. Mua tại NPC Phù Thủy Morgana (Lorencia 130-126)
Bão Kiếm : Tạo ra những cơn bão kiếm quét quanh bản thân tấn công nhiều kẻ thù trên diện rộng.AGI: 1150. Yêu cầu tăng master 3 Thành Thạo Phong Kiếm 10 điểm. Mua tại NPC Priest James (Elbeland 33-238)
Di Chúc Archangel : Tăng sát thương kỹ năng của các thành viên trong nhómKỹ năng của vũ khí rồng cấp 2.
Giày vò độc : Gây sát thương thêm lên kẻ địch đang bị hiệu ứng say độc nặngKỹ năng có được từ Master 4.
Giày Vò Băng : Gây sát thương lên kẻ địch đang bị hiệu ứng băng hàn nặng.Kỹ năng có được từ Master 4.
Giày Vò Máu :  Gây sát thương lên kẻ địch đang bị hiệu ứng say máu nặng.Kỹ năng có được từ Master 4.
Bão Điện Từ : Bắn tia sét lên kẻ địch, gây sát thương và làm giảm độ bền trang bị của đối phương.Tuyệt chiêu của sói tinh.
Vầng Trăng Khuyết : Lao tới và tấn công kẻ địch.Kỹ năng Công Thành Chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *