Thông báo

MU Tiên Phong rất tiếc phải thông báo diễn đàn MU Tiên Phong sẽ chính thức đóng cửa vào lúc 23h00 ngày 20/11/2023

Tại sao lại dừng hoạt động diễn đàn khi đang gần 1 nghìn người đăng kí, các bài viết hướng dẫn game thủ là đầy đủ?

MU Tiên phong xin trả lời với bạn đọc rằng:

  • Thứ nhất diễn đàn đã quá cổ lô sĩ, thời buổi ngày càng phát triển diễn đàn chỉ dành cho thời 2008 2009, giờ đây người chơi có rất nhiều nền tảng để có thể thảo luận và đóng góp ý kiến cho nhà phát hành, cụ thể ví dụ như Group FB, hiện tại số người hoạt động Group FB đông gấp 3 lần số người đăng kí diễn đàn. 1 ngày Group có đến 10 bài đăng mới trong khi diễn đàn thì không.
  • Thứ hai, việc mem nhắn tin trao đổi tìm chỗ nói chuyện kết bạn khó khăn hơn, không thể bằng các nền tảng mạng xã hội bây giờ, cụ thể Zalo, Facebook
  • Thứ 3, Việc chia các chuyên mục khá là khó nhìn, dẫn đến member tìm các bài viết hướng dẫn khó khăn.

Vậy diễn đàn dừng hoạt động, lấy chỗ nào để xem hướng dẫn, tin tức cập nhật mới?

Bạn đừng lo lắng, như bạn đã thấy MU Tiên Phong hiện tại đang xây dựng lại toàn bộ các hệ thống bài viết, rút gọn các bài viết liên quan thành 1 số bài viết chung có các mục lục để phân chia từng đoạn, giúp bạn đọc dễ hiểu hơn, cũng như cập nhật tin tức nhanh nhất có thể, hơn nữa bạn hoàn toàn có thể cmt bài viết mà không cần đăng nhập, chỉ cần để lại 1 nick name của bạn để chúng tôi có thể tiếp nhận được ý kiến của bạn.

Tổng kết:

Vậy là sắp tới chúng ta sẽ sử dụng luôn trang chủ để đăng các thông tin kèm hướng dẫn, rút ngắn được công đoạn người chơi tìm kiếm các tài liệu khó khăn hơn, MU Tiên phong hy vọng là các bạn thích nó.

Trân trọng thông báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *